Cảnh báo hàng giả, hàng nhái thương hiệu hạt điều rang củi YSEN Bình Phước

Lời đầu tiên, Công ty YSEN xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

YSEN là thương hiệu hạt điều rang củi uy tín trên thị trường đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Thương hiệu YSEN của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ logo và nhãn hiệu độc quyền.

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu hạt điều YSEN. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng cần chú ý một số chi tiết để phân biệt hàng giả và hàng chính hãng như sau:

  1. Sản phẩm chính hãng trên nắp có in hình cành điều màu đen

2. Màng seal sản phẩm chính hãng có in logo công ty

3.Sản phẩm chính hãng có mã vạch và hạn sử dụng được in trên một tem, sắc nét không bị phai, nhòe khi tiếp xúc với nước.

4. Tem nhãn chính hãng có hình ảnh chi tiết sắc nét được in trên nền giấy decal kraft

Công ty YSEN rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc báo cho các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm minh.

Mọi thông tin thắc mắc về các sản phẩm vui lòng liên hệ theo số hotline 0909756545 hoặc liên hệ qua fanpage của công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ysen.com.vn
Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *