Giá trị dinh dưỡng của hạt điều – Hạt điều TPHCM

Cây điều có nguồn gốc từ Brazil, và từ đó được giới thiệu tới châu Phi và Ấn Độ. Hạt điều được bán cả ở dạng sống hoặc rang chín, có hoặc không có muối. Hạt điều còn được sử dụng để chế biến các sản phẩm thay thế sữa bò, như sữa hạt điều, pho mát hạt điều, sốt kem hạt điều và kem chua.

Thành phần dinh dưỡng của hạt điều

Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), 1 ounce (28,35 g) hạt điều chứa:

– 157 calo

– 8,56g carbohydrat

– 1,68g đường

– 0,9g chất xơ

– 5,17 g oprotein

Một phần ăn của hạt điều sống (28,35g) sẽ cung cấp tỷ lệ các chất dinh dưỡng theo khẩu phần khuyến nghị hàng ngày như sau:

– 31% đồng

– 23% mangan

– 20% magiê

– 17% phospho

– 10% sắt

– 8% selen

– 5% vitamin B6.

Những lợi ích của hạt điều

Việc ăn những thức ăn từ thực vật dù thuộc loại nào từ lâu đã được thấy là có liên quan với giảm nguy cơ của nhiều bệnh do lối sống. Nhiều nghiên cứu đã gợi ý rằng việc tăng cường các thực phẩm từ thực vật như hạt điều làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và tử vong nói chung, đồng thời thúc đẩy làn da và tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng và cân nặng nhìn chung thấp hơn.

Công ty YSEN chuyên kinh doanh và chế biến các loại hạt điều (hạt điều thô, hạt điều nhân trắng, hạt điều rang muối…). Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là hạt điều được trồng tại Bình Phước – Việt Nam. Qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt cùng với quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm, không chất bảo quản chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline